Ngân Hàng SeAbank Hỗ Trợ Vay Vốn Tại Dự Án Le Grand Jardin Với Hỗ Trợ Lãi Suất 0%

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeAbank) là ngân hàng thuộc tập đoàn BRG tham gia bảo lãnh và giải ngân cho dự án Le Grand Jardin Sài Đồng.

Ngân hàng SeAbank bảo lãnh dự án Le Grand Jardin Sài Đồng

Tập đoàn BRG là tập đoàn tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hiện có gần 21.000 CBNV làm việc trên toàn quốc trong nhiều lĩnh vực sản xuất, thương mại dịch vụ, bất động sản nghỉ dưỡng, thể thao, tài chính ngân hàng…. Trong đó SeABank là một trong 15 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam với gần 3.800 CBNV làm việc tại 162 điểm giao dịch hoạt động ở 25 tỉnh thành trên cả nước, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) có trụ sở chính tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, SeABank được biết đến là một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Thành lập từ năm 1994, SeABank trải qua chặng đường 25 năm phát triển để đạt được thành tựu hôm nay với vốn điều lệ 7.688 tỷ đồng, tổng tài sản đạt 150 nghìn tỷ đồng và một mạng lưới hoạt động trên khắp 3 miền đất nước với 165 chi nhánh và điểm giao dịch.

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeAbank) giải ngân dự án Le Grand Jardin Sài Đồng

Chính sách ưu đãi từ SeAbank cho dự án Le Grand Jardin Sài Đồng

Tại dự án Le Grand Jardin ngân hàng SeAbank là đơn vị bảo lãnh và giải ngân cho khách hàng vay vốn mua nhà tại dự án với mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng, thủ tục duyệt hồ sơ nhanh giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian khi làm hồ sơ vay mua nhà.

Với chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư HANCO 3 khi khách hàng mua căn hộ vay vốn từ ngân hàng SeAbank sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 15 tháng nhưng không quá 31/12/2020, thời gian vay tối đa lên đến 20 năm, với chính sách ưu đãi 0% từ CĐT những khách hàng mua nhà lần đầu với số vốn từ 500-700tr cần có sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng sẽ rất thuận lợi khi quyết định mua căn hộ tại dự án, số tiền thuê nhà hàng tháng có thể dùng để thanh toán lãi ngân hàng khi mua nhà.

Thông tin dự án: Le Grand Jardin Sài Đồng

Đơn vị tư vấn, bán hàng: Công ty CP đầu tư và phát triển BĐS TP home

Địa chỉ: Ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

Website:  https://chungculegrandjardin.vn

Hotline: 0942 633 099

0989 013 796
Scroll to Top
Cơ hội bốc thăm trúng xe
Mercedes

Tải miễn phí bảng giá gốc của Chủ đầu tư về email

312 lượt tải thành công